Ấn phẩm:

Một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm tại Công Ty trách nhiệm hữu hạn Savor Việt Nam : Luận văn tốt nghiệp. Chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp

Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ

Xem mô tả

0

Xem & Tải

0

Tóm tắt
Hệ thống và làm rõ thêm lý luận cơ bản về chất lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm trong doanh nghiệp. Phân tích và đánh giá thực trạng chất lượng sản phẩm và quản trị chất lượng sản phẩm tại Công Ty trách nhiệm hữu hạn Savor Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tại Công Ty trách nhiệm hữu hạn Savor Việt Nam
Mô tả
Thư mục tr.88-90
Tác giả
Nguyễn Thị Hòa- CQ55/31.02
Người hướng dẫn
Nguyễn Xuân Điền TS.
item.page.field1
Nhà xuất bản
Năm xuất bản
2021
ISSN tạp chí
Nhan đề tập
Từ khóa chủ đề
chất lượng , sản phẩm , Công ty trách nhiệm hữu hạn
Địa chỉ truy cập
Vui lòng sử dụng ứng dụng DRM AOF để đọc tài liệu số

Thực thể liên kết

Kết quả tìm kiếm tác giả/Nhà nghiên cứu

Tìm kiếm của bạn không trả về kết quả. Bạn có gặp khó khăn khi thực hiện tìm kiếm? Hãy thử lại bằng cách đặt từ khóa tìm vào trong cặp dấu ngoặc kép